Những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe dinh dưỡng được người Việt quan tâm nhiều hơn. Tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, khó kiểm soát về nguồn gốc xuất xứ, quy trình sản xuất… khiến người tiêu dùng lo ngại về chất lượng thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe.

 

 

Kinh doanh thực phẩm sạch trở thành thị trường hấp dẫn, nhưng cũng cạnh tranh khá khốc liệt. Vũ Yến food hiểu được nhu cầu lớn về sử dụng thực phẩm sạch, mang đến nguồn thực phẩm tươi, đông lạnh chất lượng cung cấp cho thị trường. Để mở rộng phạm vi, kết nối khách hàng hiệu quả, Vũ Yến food tìm đối tác làm đại lý phân phối thực phẩm sạch. trên toàn quốc.

Vũ Yến food nhà cung cấp thực phẩm sạch số 1 hiện nay

Thị trường cung cấp thực phẩm sạch đa dạng, nhiều công ty, đơn vị, nhà phân phối thực phẩm cạnh tranh. Vũ Yến food là cái tên nổi bật trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng Việt.

Hiện Vũ Yến food là nhà cung cấp thực phẩm sạch lớn, với kho lạnh bán lẻ đặt tại Quận 12, TP HCM. Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài. Với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO và CQ từ các hãng sản xuất thực phẩm sạch trên thế giới cung cấp. Hiện nay, Vũ Yến food đang cung cấp các loại thực phẩm:

Thịt bò nhập khẩu

Thịt bò nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Nga, Đan Mạch… Với các nhiều sản phẩm nổi bật, được người dùng Việt ưa chuộng như: gù bò, thăn bò, lõi vai bò, bắp bò… đáp ứng nhu cầu lớn của người dùng về thịt bò nhập khẩu. Sản phẩm thịt bò được nhập khẩu chính ngạch từ các hãng lớn như: Kilcoy, Excel, Miratorg…

Thịt heo nhập khẩu

Thịt heo nhập khẩu chính ngạch từ các hãng lớn: Seara, Vallus, Danish, Tonnis, Miratorg… Với đầy đủ các dòng sản phẩm quen thuộc: thăn heo, ba chỉ heo, tim, sườn… mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Thịt gà sạch

Thịt gà sạch được nhập khẩu từ Hàn quốc, Mỹ, Hà Lan, Brazil… với những đối tác lớn như: Hanreo, Seara, Singreen… Famfood cung cấp các sản phẩm: gà nguyên con, chân gà, cánh gà, ức gà…

Thuỷ hải sản sạch

Thủy hải sản sạch đa dạng nguồn cung trong và ngoài nước. Các sản phẩm hải sản sạch được khai thác tại biển Việt nam như: Cá thu, cá mút đá, cá cam, cá basa.. hay các sản phẩm nhập khẩu như cá hồi Nauy, cá nục Nhật, cá kìm Đài loan.

 
Ngoài ra, Vũ Yến food còn cung cấp các sản phẩm cá sông, thịt cút, thịt vịt, trứng gà, trứng vịt, trứng cút… đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Vũ Yến food kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và nguồn gốc thực phẩm nhập khẩu.

 

 

Vì sao nên chọn làm đại lý phân phối thực phẩm sạch của Vũ Yến Food

Hệ thông kho lạnh bảo quản đạt tiêu chuẩn châu Âu

Vũ Yến food đầu tư hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh tiêu chuẩn châu Âu - Mỹ. Hệ thống cửa hàng, xe vận chuyển đạt tiêu chuẩn VSATTP.

Thực phẩm nhập khẩu sạch

Thực phẩm được nhập khẩu chính ngạch, vận chuyển bằng đường hàng không, mang đến những sản phẩm date mới, liên tục. Sản phẩm có đầy đủ chứng từ CO và CQ, các giấy tờ kiểm định dịch tễ, phân tích không chứa thủy ngân với hải sản... giúp người tiêu dùng và các đại lý phân phối yên tâm nhập hàng và sử dụng.

Thực phẩm Vũ Yến food được hút chân không, bảo quản cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Phương pháp bảo quản tiêu chuẩn châu Âu-  Mỹ cho phép thực phẩm tươi được bảo quản đông lạnh, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, hương vị trong vòng 6 tháng, khi đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm thực phẩm đông lạnh đa dạng

Nguồn thực phẩm của Vũ Yến food đa dạng, số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của: bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn hay đại lý phân phối thực phẩm đông lạnh sạch.

Chính sách khi trở thành đại lý phân phối thực phẩm sạch tại Famfood
Famfood với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch trên thị trường Việt, được người tiêu dùng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, để mở rộng thị trường, famfood tìm kiếm đối tác phân phối thực phẩm sạch trên toàn quốc.

 

 

Chính sách khi trở thành đại lý phân phối thực phẩm sạch tại Vũ Yến food

Đại lý phân phối sẽ được cung cấp nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn thực phẩm số lượng lớn, liên tục với đầy đủ CO và CQ.
Đại lý cấp 1, cấp 2… sẽ được hưởng mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Với nguồn thực phẩm được nhập giá gốc, mức giá đại lý nhập cạnh tranh.
Đại lý sẽ được hỗ trợ vận chuyển thực phẩm nhanh, trong ngày đảm bảo độ tươi ngon của nguyên liệu.

 


Đại lý sẽ được hỗ trợ mở cửa hàng thực phẩm sạch. Vũ Yến food chuyển giao công nghệ bảo quản, hỗ trợ setup, lên kế hoạch kinh doanh, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp.
Kinh doanh thực phẩm sạch cần có nguồn cung ứng thực phẩm sạch, an toàn với xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ kiểm định. Lựa chọn nguồn cung chất lượng, giá gốc sẽ quyết định nhiều đến hiệu quả kinh doanh của các đại lý phân phối hiện nay.

Vũ Yến food cung cấp thực phẩm đông lạnh sạch, nhập khẩu chính ngạch và khai thác trong nước. Với hệ thống cửa hàng có thể phân phối toàn thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận, Vũ Yến food muốn mở rộng thị trường, mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm chất lượng, giá tốt. Chính sách đại lý Vũ Yến food nhiều ưu đãi sẽ là cơ hội cho bất cứ ai muốn tham gia lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch.

Đối tác khách hàng đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0903372925