Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua thịt heo nhập khẩu giá sỉ chất lượng cao, uy tín và an toàn? Bạn muốn sử dụng thịt heo nhập khẩu  cho đại lý, nhà hàng, quán ăn... của mình để tăng sự hài lòng của khách hàng? Bạn lo lắng về nguồn gốc, chất lượng và giá cả của thịt heo nhập khẩu trên thị trường? Hãy đến với Vũ Yến Food - đơn vị cung cấp thịt heo nhập khẩu giá sỉ hàng đầu tại Việt Nam.

I. Thịt heo nhập khẩu giá sỉ chất lượng cao

1. Giới thiệu thịt heo nhập khẩu

Thịt heo nhập khẩu giá sỉ là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành chăn nuôi heo phát triển, có quy trình kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm nghiêm ngặt. Thịt heo nhập khẩu được chọn lọc kỹ lưỡng, chỉ lấy những phần thịt tốt nhất, không có bệnh tật, không có dấu hiệu bị nhiễm khuẩn hay vi khuẩn gây hại.

2. Đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm

Thịt heo nhập khẩu giá sỉ có chất lượng thịt tốt, độ đàn hồi cao, màu sắc hấp dẫn, mùi vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Thịt heo nhập khẩu có hàm lượng protein cao, chất béo ít, không chứa cholesterol, giúp bổ sung năng lượng, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Thịt heo nhập khẩu giá sỉ là sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa các chất độc hại, chất cấm hay chất gây ô nhiễm môi trường. Thịt heo nhập khẩu được bảo quản và vận chuyển theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo thịt heo không bị hư hỏng, mất chất lượng hay bị nhiễm trùng trong quá trình nhập khẩu và phân phối.

II. Vũ Yến Food - Đơn vị cung cấp thịt heo nhập khẩu uy tín

Vũ Yến Food là đơn vị chuyên cung cấp thịt heo nhập khẩu giá sỉ từ các nước như Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Ba Lan... Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thịt heo, Vũ Yến Food luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thịt heo nhập khẩu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Vũ Yến Food có hệ thống kho lạnh hiện đại, đảm bảo bảo quản thịt heo nhập khẩu tốt nhất, giữ được độ tươi ngon và dinh dưỡng của thịt. Vũ Yến Food cũng có đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thời gian và địa điểm giao hàng.

Vũ Yến Food cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thịt heo nhập khẩu giá sỉ có nguồn gốc rõ ràng, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, không qua trung gian, không pha trộn, không sử dụng chất bảo quản, chất tăng trọng hay chất kích thích tăng năng suất. Vũ Yến Food luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan quản lý nhà nước về nhập khẩu và phân phối thịt heo.

III. Đặt hàng thịt heo nhập khẩu giá sỉ dễ dàng với Vũ Yến Food

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua thịt heo nhập khẩu giá sỉ uy tín, chất lượng cao và giá cả hợp lý, hãy đến với Vũ Yến Food. Vũ Yến Food cung cấp thịt heo nhập khẩu giá sỉ với nhiều loại thịt heo khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng. Bạn có thể chọn mua thịt heo nhập khẩu giá sỉ theo từng loại, số lượng, trọng lượng...

Đặt hàng thịt heo nhập khẩu giá sỉ với Vũ Yến Food rất dễ dàng và tiện lợi. Bạn chỉ cần liên hệ với Vũ Yến Food qua số điện thoại, email, website, zalo... để đặt hàng. Vũ Yến Food sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Vũ Yến Food cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt, có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng, QR code...

Vũ Yến Food là địa chỉ mua thịt heo nhập khẩu giá sỉ tin cậy, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Hãy đến liên hệ Vũ Yến Food để đặt hàng thịt heo nhập khẩu giá sỉ dễ dàng.

CÔNG TY TNHH TM DV MTV THỰC PHẨM QUỐC TẾ VŨ YẾN

Địa chỉ: 84/4 Lê Văn Khương, Khu Phố 2, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0903 372 925 - Liên hệ 0906371925 để được giá tốt nhất

Email: vuthiyensang1979@gmail.com

Website: vuyenfoods.com

Đối tác khách hàng đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0903372925