Vận Tải Siêu Tốc là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại Việt Nam ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh vận tải.


Vận Tải Siêu Tốc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Logistics. Công ty có trụ sở chính tại TP. HCM và các chi nhánh tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Đăk Lắc, Bình Dương, Quãng Ngãi. Với đội ngũ cán bộ nhân viên hơn 100 người, 200 đầu xe tải và hơn 20 xe Sơ Mi Rơ Mooc.

 

VẬN TẢI SIÊU TỐC

 

Là công ty chuyên nghiệp nhất cung cấp dịch vụ vận tải bằng xe tải đến 63 tỉnh thành. Xe chạy hai chiều cố định định, lịch xuất bến các tuyến chính lên đến 10 chuyến mỗi ngày.

Tổng hệ thống kho bãi lên đến 10.000m2 công ty có rất nhiều chính sách ưu đãi trong viện chuyển và chế độ chính sách giá cước tốt nhất.

Tầm nhìn tiếp theo Vận Tải Siêu Tốc sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển. Phấn đấu trở thành công ty vận tải hàng hóa số 1 tại Việt Nam. Vận Tải Siêu Tốc sẽ là đơn vị vận tải số, tận dụng công nghệ để phát triển dịch vụ vận tải hàng hóa. Vẫn tiếp tục bám đuổi chính sách Giao hàng tiết kiệm - Giao Hàng Nhanh trong suốt quá trình hoạt động về sau. 

 

VẬN TẢI SIÊU TỐC

 

Dịch vụ của Vận Tải Siêu Tốc

Chúng tôi là công ty vận tải hàng hoá chuyên sâu về vận chuyển đường bộ với vô vàn tiện lợi mang lại cho khách hàng với những dịch vụ về vận tải như:

Vận Tải Hàng Hóa Dân Dụng

Cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa trong nước. Giao hàng đi được 63 tỉnh thành bằng xe tải, số lượng hàng không giới hạn.

Vận Tải Hàng Cơ Giới, Dự Án

Vận chuyển máy móc cơ khí, các máy móc phục vụ công trình xây dựng. Cấu kiện quá khổ, quá tải, siêu trường siêu trọng.

Cho Thuê Xe Tải

Cho thuê xe tải tự lái, cho thuê xe tải trọn gói có thời hạn. Hoặc thuê chở hàng theo chuyến, các loại xe tải từ 1 tấn đến 8 tấn, 15 tấn, 20 tấn.

Vận Tải Đường Hàng Không

Nhận vận chuyển hàng hóa đường hàng không từ 100kg đến 10 tấn. Đi các tuyến Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng, và các tỉnh Miền Bắc.

Vận Tải Đường Sông

Cho thuê sà lan chở vận chuyển hàng hóa cát đá. Vật tư xây dựng cầu đường, có các loại sà lan tải trọng từ 300 tấn đến 2.000 tấn.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Vận Tải

Cung cấp hệ thống kho bãi lưu trữ hàng hóa rộng trên 10.000m. Cùng các dịch vụ logictics và hỗ trợ xuất nhập khẩu hàng hóa.

 

VẬN TẢI SIÊU TỐC

 

Chính sách của Vận Tải Siêu Tốc

Giao Hàng Nhanh

Giao hàng chính xác theo giờ, thông báo lịch xe đến từ 2-4h, giao hàng theo giờ hành chính, chủ động liên hệ người nhận.

Giao Hàng Tiết Kiệm

Giá cước luôn thấp hơn thị trường 10% -15%, chính sách chiết khấu và chỗ trợ đại lý tốt nhất, giá cước ổn định lâu dài.

An Toàn Hàng Hoá 

Hệ thống phương tiện đời mới hiện đại, nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, trách nhiệm, đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn.

Dịch Vụ Tận Tâm

Luôn tận tâm phục vụ, hỗ trợ khách hàng không giới hạn. Đáp ứng tối đa các nhu cầu phát sinh, trách nhiệm cao nhất.

Đền Bù Thỏa Đáng

Những sai sót do chủ quan trong quá trình vận chuyển. Được chúng tôi đền bù thỏa đáng theo đúng giá trị hàng hóa tổn thất.

Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Tất cả thông tin hàng hóa đến thông tin khách hàng được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, đây là giá trị cốt lõi trong hoạt động.

Vận Tải Siêu Tốc sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Đến với Van Tai Sieu Toc quyền lợi của quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ trở thành một trong những nhà vận tải chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 

VẬN TẢI SIÊU TỐC

 

VẬN TẢI SIÊU TỐC ứng dụng vận tải giành cho chủ hàng

Điểm nổi bật

 • Tạo yêu cầu đơn hàng ngay trên ứng dụng
 • Quản lý các đơn hàng một cách dễ dàng
 • Theo dõi vị trí của tài xế và chi tiết hành trình
 • Chọn yêu cầu về xe theo nhu cầu của bạn

VẬN TẢI SIÊU TỐC là ứng dụng công nghệ vận tải giúp các doanh nghiệp, chủ hàng và đối tác vận chuyển trên cả nước kết nối với nhau, đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hoá. Với các tính năng hữu ích như: theo dõi hành trình của tài xế, quản lý đơn hàng dễ dàng giúp bạn an tâm khi sử dụng. Trên Google Play và App Store bạn có thể tìm theo cụm từ vận tải siêu tốc hoặc van tai sieu toc hay vantaisieutoc để tải ứng dụng cho chủ hàng.

I. Thông tin ứng dụng VẬN TẢI SIÊU TỐC giành cho chủ hàng

 • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.1 trở lên
 • Dung lượng: iOS: ~96,1 MB, Android ~ 25MB
 • Loại ứng dụng: Doanh nghiệp
 • Nhà phát hành: HT Soft

II. Những tính năng chính của ứng dụng VẬN TẢI SIÊU TỐC giành cho chủ hàng

1. Tạo yêu cầu đơn hàng ngay trên ứng dụng

Bạn dễ dàng tạo yêu cầu đơn hàng chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng. Ngoài ra chủ hàng còn có thể tuỳ chọn thời gian lấy hàng với đơn vị vận chuyển để thuận lợi cho việc lấy hàng của mình.

2. Quản lý các đơn hàng một cách dễ dàng

Bạn có nhiều hay ít đơn hàng thì việc quản lý đơn hàng là yếu tố quan trọng giúp bạn biết được tình trạng hàng của mình đã giao, đã nhận hay đã thanh toán chưa một cách thuận tiện và dễ dàng với tính năng này trên ứng dụng VẬN TẢI SIÊU TỐC.

3. Theo dõi vị trí của tài xế và chi tiết hành trình

VẬN TẢI SIÊU TỐC cho phép ban theo dõi vị trí và hành trình vận chuyển hàng hoá của mình mọi lúc mọi nơi, tính năng này giúp bạn an tâm trong việc giao nhận và biết được thời gian đối tác sẽ nhận được hàng hoặc liên lạc trực tiếp với điều phối viên

4. Chọn yêu cầu về xe theo nhu cầu của bạn

Bạn có thể lựa chọn loại xe theo nhu cầu về hàng hoá và chi phí vận chuyển như ghép xe thì thời gian có xe lâu hơn hay xe thùng kín, xe cont… giúp bạn tiết kiệm chi phí hay đảm bảo hàng hoá tốt tránh hư hỏng.

Ứng dụng VẬN TẢI SIÊU TỐC với giao diện đơn giản, không tốn phí khi sử dụng cùng nhiều tiện ích giúp người dùng dễ dàng sử dụng để tạo đơn hàng vận chuyển hàng hoá của mình một cách uy tín, tiện lợi. Có thắc mắc gì về ứng dụng các bạn liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

 

VẬN TẢI SIÊU TỐC

 

 

VẬN TẢI SIÊU TỐC - TÀI XẾ Nhận vận chuyển đơn hàng trên toàn quốc


Điểm nổi bật

 

 • Nhiều đơn hàng được cập nhật mỗi ngày.
 • Xác minh rõ ràng thông tin doanh nghiệp và khách hàng.
 • Xem thông tin, giá cả của mỗi chuyến đi.
 • Liên hệ với khách hàng nhanh chóng.
 • Thông báo cho bạn biết các đơn hàng được nhận.
 • Chọn tuyến đường bạn muốn dễ dàng.

VẬN TẢI SIÊU TỐC - TÀI XẾ cập nhật liên tục cho bạn những đơn hàng mới, xem thông tin chi tiết của mỗi chuyến đi. Bạn có thể liên hệ với khách hàng dễ dàng, ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Trên Google Play và App Store bạn có thể tìm theo cụm từ vận tải siêu tốc hoặc van tai sieu toc hay vantaisieutoc để tải ứng dụng cho tài xế.

I. Thông tin ứng dụng VẬN TẢI SIÊU TỐC - TÀI XẾ

 • Nền tảng: Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Dung lượng: Android ~15MB, iOS 60.8MB
 • Loại ứng dụng: Ô tô & Xe cộ
 • Nhà phát hành: HT Soft

II. 6 ưu điểm chính của ứng dụng VẬN TẢI SIÊU TỐC - TÀI XẾ

1. Nhiều đơn hàng được cập nhật mỗi ngày

VẬN TẢI SIÊU TỐC - TÀI XẾ cập nhật các đơn hàng mới cho bạn hàng ngày, bạn có thể lựa chọn những chuyến đường ngắn hoặc dài hoặc cả khi được khách hàng yêu cầu là bạn.

2. Xác minh rõ ràng thông tin doanh nghiệp và khách hàng

Ứng dụng hiển thị đầy đủ các thông tin chi tiết về giá cước, số ki-lô-mét của tuyến đường, địa chỉ rõ ràng, hàng hóa là gì, hình ảnh hàng hoá... Bạn có thể tìm hiểu rõ ràng trước khi nhận tuyến.

3. Xem thông tin, giá cả của mỗi chuyến đi

VẬN TẢI SIÊU TỐC - TÀI XẾ cho phép bạn xem thông tin về giá cả, tuyến đường, hàng hóa... của mỗi chuyến đi. Ngoài ra, còn quy định thời gian bạn nhận đơn hàng này, thông thường thời gian cho bạn xác nhận là 5 phút.

4. Xem lại lịch sử giao dịch

VẬN TẢI SIÊU TỐC - TÀI XẾ cho bạn tìm hiểu và xem lại thông tin đã thực hiện. Lúc này, dữ liệu giao dịch của bạn sẽ được hệ thống lưu giữ, tránh trường hợp bạn đã quên nhưng tìm không thấy.

5. Thông báo cho bạn biết các đơn hàng được nhận

Ứng dụng luôn thông báo cho bạn biết bạn đã nhận được đơn hàng nào, tuyến đường ở đâu, thời gian giao dịch, mã số đơn hàng... Cho bạn cập nhật và theo dõi đơn hàng kịp thời.

6. Chọn tuyến đường bạn muốn dễ dàng

Ứng dụng VẬN TẢI SIÊU TỐC - TÀI XẾ cho bạn lựa chọn và thiết lập cài đặt những tuyến đường muốn chạy, ví dụ bạn có thể cài đặt tuyến đường từ Sài Gòn đến Hà Nội và ngược lại. Tính năng này giúp bạn dễ được có chuyến mới hơn từ tìm kiếm của khách hàng.

VẬN TẢI SIÊU TỐC - TÀI XẾ cho bạn liên lạc với khách hàng dễ dàng và tìm kiếm chuyến đường nhanh chóng hơn. Bạn có thể tìm hiểu thông tin của doanh nghiệp, ứng dụng dễ sử dụng và đơn giản. Hãy nhanh tay cài đặt ứng dụng về máy bạn nhé!

Đối tác khách hàng đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0903372925