Công ty TNHH MTV Thực phẩm quốc tế Vũ Yến – CHUYÊN Cung cấp thực phẩm phúc vụ suất ăn từ thiện giá sỉ cho các mạnh thường quân.

Công ty TNHH MTV Thực phẩm quốc tế Vũ Yến – CHUYÊN Cung cấp thực phẩm phúc vụ suất ăn từ thiện giá sỉ cho các mạnh thường quân – Bạn là cá nhân hay tổ chức muốn phát suất cơm từ thiện, để giúp cho đời với công việc thiện nguyện này. Hỗ những phần cơmcho người nghèo và người khó khăn là một hoạt động thường thấy trong các hoạt động từ thiện. Vậy làm sao biết nơi nào cung cấp thực phẩm đúng chất lượng, giá phải chăng mà phục vụ chuyên nghiệp?

Nếu bạn vẫn gặp những vấn đề như: Mua thực phẩm để nấu cơm từ thiện ở đâu tốt, chất lượng mà giá rẻ? Chất lượng có đúng với quảng cáo? Số lượng bao nhiêu thì giao hàng tận nơi? 

Hãy đến với http://vuyenfoods.com chúng tôi. Dành cho những mạnh thường quân, những người muốn san sẽ những tấm lòng nhân ái đến cho mọi người. Là thương hiệu http://vuyenfoods.com  chất lượng và giá tốt trên thị trường, CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM QUỐC TẾ VŨ YÊN – chuyên cung cấp sỉ và lẻ thực phẩm tươi sống , đông lạnh cho các suất ăn công nghiệp, trường học, nhà hàng, siêu thị, quán cơm, các tổ chức từ thiện trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận với giá cả phải chăng, mua lẻ giá sỉ.

Là người thường hay đi từ thiện, chúng tôi hiểu rằng, để công việc hiệu quả thì cần nhiều yếu tố. Trong đó, việc tìm được nguồn thực phẩm chất lượng đảm bảo, gí rẻ để hỗ trợ cho người cần giúp đỡ thì gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM QUỐC TẾ VŨ YÊN luôn dành tình cảm đặc biệt đến với anh chị mua hàng để nấu những xuất cơm từ thiện trên cả nước. CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM QUỐC TẾ VŨ YÊN luôn hỗ trợ hết sức khi khách hàng mua thực phẩm phục vụ cho các chương trình thiện nguyện, san sẽ yêu thương trong mùa dịch Covid 19 này.

CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM QUỐC TẾ VŨ YÊN chuyên cung cấp các mặt hàng tươi sống, đông lạnh nhập khẩu với giá cả canh tranh trên toàn quốc nói chung và TPHCM - quận 12 nói riêng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ SĐT: 0903372925 để được báo giá cụ thể và tư vấn trực tiếp.

Đối tác khách hàng đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0903372925