Trường học là môi trường có số lượng học sinh đông, nhiều lứa tuổi chính vì vậy chế biến đồ ăn cho học sinh không đơn giản, thực đơn cho các lứa tuổi khác nhau,đa dạng, phong phú nhưng phải đảm bảo đủ về chất lượng. Việc tìm nhà cung cấp thực phẩm cho trường học uy tín, chất lượng rất được chú trọng của ban lãnh đạo nhà tường.

Cung cấp thực phẩm cho trường học đảm bảo an toàn, thực phẩm sạch cho trường học là một việc cực kỳ quan trọng, vì nó còn thể hiện trách nhiệm vì cộng đồng, trách nhiệm đối với những thế hệ tương lai của đất nước.


Vũ Yến Foods là nhà cung cấp thực phẩm cho trường học tuân thủ đủ các quy định của nhà nước, có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đầu vào của thực phẩm đều được kiểm định và đảm bảo không bị hỏng, không chứa những chất kháng sinh hay bảo vệ thực vật…


Vũ Yến Foods hiện đang cung cấp thực phẩm cho trường học như Trường mầm non, Trường nội trú, ....

Cung cấp thực phẩm cho trường học mầm non

Trẻ em rất cần được quan tâm, chăm sóc để có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đặc biệt là với lứa tuổi mầm non, được coi là “giai đoạn vàng trong phát triển” của trẻ.
Vì vậy chế độ dinh dưỡng, cung cấp thực phẩm cho trường mầm non rất quan trọng. 

Cung cấp thực phẩm cho trường học nội trú

Trường nội trú là môi trường giáo dục cho học sinh sống trong khuôn viên trường. Theo truyền thống, học sinh ở lại trường trong thời hạn; một số trường tạo điều kiện cho học sinh trở về nhà vào mỗi cuối tuần và một số học sinh mới đến. 
Như vậy học sinh phải sống xa gia đình, nhà trường phải đảm bảo bữa ăn của học sinh đủ chất dinh dưỡng từ bữa ăn chính đến bữa ăn phụ. Nguồn cung cấp thực phẩm cho trường học nội trú là rất quan trọng.

Vũ Yến Foods cung cấp thực phẩm cho trường học số lượng lớn, giá rẻ, uy tín trên địa bàn TPHCM và toàn quốc.


LIÊN HỆ

CÔNG TY THỰC PHẨM QUỐC TẾ VŨ YẾN FOODS
Địa chỉ:  84/4 Lê Văn Khương, Khu Phố 2, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 0903 372 925 
Email: vuyenfood1979@gmail.com
Website: vuyenfoods.com

Đối tác khách hàng đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0903372925