Nguồn cung thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn đa dạng, nhưng cần sự thống nhất và đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Doanh nghiệp loay hoay tìm mua thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn cho phù hợp, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chia sẻ dưới đây của Vũ Yến Food sẽ hướng dẫn tìm mua thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn.

 

Nguồn cung thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp

Nguồn cung thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp

 

Các khu công nghiệp tại Hóc Môn, công ty, doanh nghiệp phát triển tập trung. Nhiều doanh nghiệp cung cấp suất ăn tại nhà ăn doanh nghiệp, để đáp ứng số lượng công nhân viên tập trung đông. Bếp ăn công nghiệp hình thành, nhu cầu thực phẩm lớn, sạch đảm bảo vệ sinh an toàn.

Các tiêu chí chọn thực phẩm phù hợp cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn

Bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm với số lượng lớn, phục vụ nhiều người, nhiều đối tượng cùng lúc. Nguồn cung thực phẩm tại Hóc Môn đa dạng thực phẩm tươi sống hay đông lạnh. Với quy mô bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn, các đơn vị cung cấp cần đáp ứng đầy đủ về số lượng và chất lượng. Việc lựa chọn nguồn cung thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn cần chú ý các tiêu chí quan trọng sau:

Tiêu chuẩn thực phẩm sạch tươi ngon

Thực phẩm cung cấp cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe người lao động, công nhân trong công ty, khu vực nhà xưởng. Yêu cầu thực phẩm sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm soát về quy trình nuôi trồng đặc biệt quan trọng. Bởi, chỉ 1 nguồn thực phẩm bẩn, sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe công nhân viên, gián tiếp tác động đến hiệu suất công việc.

Thực phẩm không chỉ sạch mà cần đảm bảo độ tươi ngon, nguyên date. Nguồn thực phẩm cần tươi mới, quyết định đến hương vị món ăn, thu hút người tiêu dùng hay không. Công nhân viên cần được cung cấp đủ dinh dưỡng, đảm bảo sức lao động khi sinh hoạt và làm việc tại công ty. Một phần đãi ngộ và quyền lợi của người lao động tại doanh nghiệp.

 

Các tiêu chí chọn thực phẩm phù hợp cho bếp ăn công nghiệp

Các tiêu chí chọn thực phẩm phù hợp cho bếp ăn công nghiệp

 

Tiêu chuẩn về số lượng và chủng loại

Bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn phục vụ số lượng công nhận đến vài nghìn người, thường xuyên hàng ngày, hàng tuần, hàng thái. Yêu cầu số lượng thực phẩm cung cấp cho bếp công nghiệp rất lớn, có thể lên đến vài tấn 1 ngày. Do vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị phân phối cung cấp được đủ số lượng cho nhu cầu nấu nướng, cung cấp suất ăn của bếp ăn công nghiệp.

Nguồn cung lớn, đa dạng về chủng loại sản phẩm. Thực phẩm cần đa dạng chủng loại: rau, thịt, cá… để đổi bữa ăn, cung cấp đủ dinh dưỡng cho người sử dụng. Tùy theo quy mô, doanh nghiệp nên lựa chọn 1 hoặc 2 đơn vị phân phối, để thống nhất về quản lý chất lượng, số lượng thực phẩm mua vào.
 

Tiêu chuẩn về giá cả

Bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn trong các khu sản xuất, nhà máy cung cấp bữa ăn cho công nhân, theo chế độ đãi ngộ, suất ăn cho công nhân viên. Mức giá cho mối xuất ăn có thể giao động từ 20-40 nghìn/ suất ăn, tùy doanh nghiệp. Người quản lý nhập mua thực phẩm cần cân đối để tính toán số lượng nguyên liệu nhập vào, điều chỉnh chế độ ăn, giá cả thực phẩm.

Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp thực phẩm ổn định về giá, nguồn cung ổn định. Xem xét bảng giá, đánh giá chất lượng, chính sách giá khi mua đơn hàng số lượng lớn để ký kết hợp đồng.

 

Vũ Yến Food cung cấp thực phẩm an toàn cho bếp ăn công nghiệp uy tín chất lượng

Vũ Yến Food cung cấp thực phẩm an toàn cho bếp ăn công nghiệp uy tín chất lượng

 

Vũ Yến Food cung cấp thực phẩm an toàn cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn uy tín chất lượng

Nhu cầu mua thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn lớn, cho doanh nghiệp lớn nhỏ, trường học, bệnh viện… tăng mạnh. Vũ Yến Food hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng về chất lượng, số lượng và giá cả. Công ty thực phẩm quốc tế Vũ Yến cung cấp thực phẩm tươi, thực phẩm đông lạnh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cung cấp nguồn thực phẩm đa dạng cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn

Với nguồn thực phẩm đa dạng: hải sản, thịt heo, thịt bò, gà, gia vị… được nhập khẩu chính ngạch hoặc được khai thác nội địa, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn.

Cung cấp thực phẩm số lượng lớn cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn

Vũ Yến Food cung cấp thực phẩm trên toàn quốc, với số lượng lớn. Thực phẩm nhập khẩu hay khai thác nội địa đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, kiểm dịch động vật, chứng nhận thành phần kim loại nặng. Nguồn thực phẩm có truy gốc xuất xứ rõ ràng, từ các thương hiệu uy tín.

 

Cung cấp nguồn thực phẩm đa dạng cho bếp ăn công nghiệp

Cung cấp nguồn thực phẩm đa dạng cho bếp ăn công nghiệp

 

Cung cấp thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn tiêu chuẩn châu Âu - Mỹ

Vũ Yến Food sở hữu quy trình bảo quản tiêu chuẩn Châu Âu - Mỹ. Thực phẩm của Vũ Yến được sơ chế tiêu chuẩn, hút chân không và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Thực phẩm sẽ được giữ nguyên độ tươi mới, hương vị, dinh dưỡng trong vòng 6 tháng.

Đảm bảo tiến độ giao hàng và giá cả rẻ nhất cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn

Vũ Yến Food đáp ứng tiến độ giao hàng, nhu cầu sử dụng nguyên liệu mới liên tục cho các bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn.
Chính sách về giá ưu đãi cho bếp ăn công nghiệp 
tại Hóc Môn. Vũ Yến Food đảm bảo nguồn cung thực phẩm sạch, số lượng lớn với mức giá hấp dẫn cho doanh nghiệp.
Thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp 
tại Hóc Môn cần đảm bảo tiêu chí về chất lượng, sạch, giá thành phải chăng, đáp ứng yêu cầu dinh dưỡng cho người sử dụng. Tìm mua thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn với số lượng lớn, ổn định cần lựa chọn nhà phân phối uy tín.

Hiện nay, thị trường có nhiều đơn vị phân phối thực phẩm tươi và đông lạnh. Doanh nghiệp cần đánh giá các tiêu chí về tính đa dạng, xuất xứ nguồn gốc, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và giá thành để lựa chọn nguồn cung phù hợp. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho doanh nghiệp, đơn vị tìm kiếm giải pháp phù hợp cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn.

 

Thực phẩm sạch cung cấp cho bếp ăn công nghiệp

Thực phẩm sạch cung cấp cho bếp ăn công nghiệp

 

Thực phẩm sạch cung cấp cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn

Thực phẩm sạch cung cấp cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn ở đâu uy tín. Với tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc hoặc không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tràn lan thì việc quản lý, kiểm tra chất lượng của các suất ăn công nghiệp để đảm bảo được sức khỏe của người tiêu dùng là điều mà không phải đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp nào cũng làm được.

Nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch cho các bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn hiện nay

Ở những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn và dày đặc như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Bình Dương… yêu cầu về thực phẩm cho những công nhân tại mỗi khu sản xuất, công nghiệp là rất lớn. Hầu hết những khu công nghiệp hoạt động tập trung đều chuẩn bị các bếp ăn ít nhất là đảm bảo bữa trưa cho công nhân viên. Bếp ăn tập thể – công nghiệp tại Hóc Môn hiện nay có khi cung cấp phần ăn cho hàng ngàn người mỗi ngày. Vì vậy nếu thực phẩm không đảm bảo sạch đúng và tươi ngon thì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của rất nhiều người.

Vì sao nên cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn

Tại đây, thông thường mỗi suất ăn công nghiệp tại Hóc Môn có giá giao động từ 20 nghìn đồng đến 40 nghìn đồng tùy theo yêu cầu mỗi của doanh nghiệp. Mức giá này cũng không quá cao, nhưng những nhà cung cấp thực phẩm vẫn phải đảm bảo được thực phẩm sạch và an toàn, đảm bảo dinh dưỡng trong mỗi phần cơm. Ngoài hình thức đặt hàng các đơn vị chuyên cung cấp thức ăn theo suất trên thị trường thì nhiều công ty, doanh nghiệp còn lựa chọn hình thức tự chế biến tại khu bếp, nhà ăn tại nơi làm việc và thường chỉ nhận thực phẩm tươi sống từ các bên cung cấp thực phẩm chưa qua chế biến mà thôi. Trên thực tế, nếu những đơn vị cung cấp thực phẩm tại Hóc Môn không đảm bảo được theo yêu cầu của các doanh nghiệp, đơn vị đó sẽ nhanh chóng bị đào thải trên cuộc chiến thị trường ẩm thực khốc liệt này.

 

Những tiêu chí phải có khi cung cấp thực phẩm sạch cho trường học

Những tiêu chí phải có khi cung cấp thực phẩm sạch cho trường học

 

Những tiêu chí phải có khi cung cấp thực phẩm sạch cho trường học tại Hóc Môn

Trước tình trạng ngày càng phức tạp của thực phẩm bẩn, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm hiện luôn được các công ty, xí nghiệp đặc biệt là khu công nghiệp với số lượng công nhân làm việc rất lớn chú ý và rà soát thường xuyên. 

Thực phẩm được dùng cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn phải đảm bảo sạch và tươi ngon

Những thực phẩm trong các bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn trước khi tới tay người sử dụng cần đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn trong mọi khâu:  đó là những thực phẩm tươi sống trong quá trình chế biến món ăn cần phải sạch từ nuôi trồng, không chứa chất bảo quản, không có thuốc tăng trọng, không phải là những sản phẩm nhập lậu từ nguồn không rõ ràng sau đó phải đảm bảo được vệ sinh trong khi chế biến và bảo quản thực phẩm đã nấu sao cho tránh được những tác nhân gây ôi thiu khác từ bên ngoài.

Đảm bảo quy trình sơ chế thực phẩm cung cấp cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn

Trong quá trình sơ chế thực phẩm tươi hoặc rau củ nói chung: thực phẩm tươi hoặc đông lạnh nói chung khi nhập về phải được phân loại và sơ chế cũng như rửa theo từng thứ để đảm bảo chúng không bị sơ chế sai khiến mất dinh dưỡng. Ví dụ như với rau củ quả cần rửa sạch với nước, cắt gọt và ngâm nước muối nồng độ thấp để khử trùng và loại bỏ một số hóa chất nếu có ngoài vỏ trước khi bảo quản hoặc nấu nướng.

Đối với thực phẩm như cá thịt, tôm… nên rửa sạch để ráo, sơ chế và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp trong trường hợp chưa sử dụng còn nếu chế biến ngay thì sẽ đảm bảo dinh dưỡng tốt hơn cho sản phẩm.

Với các loại gia vị, thực phẩm khô sau khi nhập  cũng cần bảo quản trong từng khu riêng biệt để tránh bị mất mùi hoặc bị hỏng.

Bảo quản thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn sau khi chế biến phải đảm bảo

Trong quá trình bảo quản thức ăn ở khâu cuối cùng: thức ăn sau khi được chế biến xong phải được bảo quản cẩn thận và giữ nóng trước khi đem ra phục vụ cho thực khách.

Những dụng cụ nấu nướng như nồi, thìa, bát đũa… và khu vực nhà bếp cũng cần phải khử trùng thường xuyên để tránh xuất hiện vi khuẩn, ẩm mốc có thể gây ngộ độc thực phẩm cho người sử dụng.

 

Địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp

Địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp

 

Địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn

Hiểu được nhu cầu bức thiết của các bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn, Vũ Yến Food là công ty chuyên phục vụ thực phẩm sạch, chất lượng cho các bếp ăn công nghiệp nói riêng cũng như người tiêu dùng cả nước.

Mặt hàng chính cung cấp cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn của Vũ Yến Food

Với các loại thịt là mặt hàng chủ lực, bên cạnh đó những thực phẩm chế biến sẵn, tôm, cá, từ đông lạnh cho tới tươi sống sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thực Phẩm Đông Lạnh Vũ Yến Food sở hữu một quy trình bảo quản thức ăn cực chuyên nghiệp, vận chuyển ngay trong ngày và có thể đáp ứng với số lượng lớn cho nhiều đối tượng khách hàng.

Thực phẩm đông lạnh cung cấp cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn

Thịt Bò, Thịt Gà, Thịt Heo, Thịt Trâu được nhập khẩu trực tiếp từ các nguồn hàng uy tín trên thế giới như: Mỹ, úc, Canada, Đức, Hàn Quốc,..được kiểm nghiệm và chứng nhận đầy đủ các tiêu chí chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Thực phẩm tươi cung cấp cho bếp ăn công nghiệp tại Hóc Môn

Hải sản tươi ngon, tuyển chọn từ biển của bà con ngư dân tới tận tay khách hàng (Cá thu, cá chim, cá bạc má, cá mú, mực tươi, mực khô, bạch tuộc, cua, tôm,..)

 

Thực phẩm tươi cung cấp cho bếp ăn công nghiệp

Thực phẩm tươi cung cấp cho bếp ăn công nghiệp

 

Thông tin liên hệ:

TY TNHH TM DV MTV THỰC PHẨM QUỐC TẾ VŨ YẾN

Địa chỉ:  84/4 Lê Văn Khương, Khu Phố 2, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0903 372 925 

Email: vuyenfood1979@gmail.com

Website: vuyenfoods.com namsangfoods.com

 

Giá sỉ thịt Heo nhập khẩu mới nhất hôm nay, Báo giá sỉ thịt bò nhập khẩu mới nhất năm 2022, Giá sỉ các loại thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu, Giá sỉ thịt gà đông lạnh nhập khẩu hôm nay mới nhất, Giá sỉ hải sản nhập khẩu mới nhất.

Đối tác khách hàng đang sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Địa chỉ

Chỉ đường

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0903372925